ĐIỀU BẠN CẦN, CHÚNG TÔI CÓ

Hệ thống Tư vấn Giáo dục Việt Nam (Vietnam EDU) cung cấp thông tin tư vấn, tuyển sinh thuộc hệ thống giáo dục quốc dân và giáo dục nghề nghiệp. Cung cấp các thông tin về các khóa học từ kỹ năng đến luyện thi các cấp.

Dịch vụ

Trang chủ Dịch vụ
Bồi dưỡng văn hóa
Cung cấp các khóa học về bồi dưỡng văn hóa, kiến thức các môn học cho học sinh Tiểu học, THCS, THPT các môn toán, văn, lý, hóa, anh...
Xem thêm
Luyện thi chuyển cấp
Cập nhật thời khóa biểu, lịch thi chuyển cấp một cách nhanh chóng, đầy đủ và chính xác cho học sinh và phụ huynh để có kế hoạch ôn luyện tốt nhất
Xem thêm
Kỹ năng học đường
Tổ chức các khóa học trang bị kỹ năng học đường cho các cấp học từ Tiểu học, Trung học cơ sở hoặc Trung học phổ thông và các cấp liên quan.
Xem thêm
Đại học - Văn bằng 2
Liên kết với các đơn vị đào tạo dạy Đại học - Văn bằng 2 hoặc liên thông cho học sinh, sinh viên, người đang đi làm có nhu cầu
Xem thêm
Trung cấp - Cao đẳng
Các lớp Trung cấp - Cao đẳng được kết nối với nhiều đơn vị, trường đào tạo chất lượng để hỗ trợ học viên có nhiều lựa chọn tối ưu.
Xem thêm
Cao học
Các chương trình liên kết giáo dục với các trường Đại học về Cao học trong nước ở nhiều cấp độ và nhiều ngành học đang chiếm ưu thế trên thị trường việc làm hiện nay.
Xem thêm
Ngoại ngữ - Tin học - Du học
Thường xuyên mở các lớp về đào tạo Ngoại ngữ - Tin học - Du học đáp ứng về nhu cầu của học viên, người đi làm, sinh viên
Xem thêm
Nghiệp vụ ngắn hạn
Tổ chức, liên kết các đơn vị có chuyên ngành tương ứng đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn cho học viên có nhu cầu
Xem thêm
Gia sư Vietnam EDU
Các lớp gia sư của VietNamEdu mở dành cho nhiều đối tượng, thành phần với nội dung đa dạng phù hợp cho nhiều lứa tuổi và cấp học.
Xem thêm
Tư vấn hướng nghiệp
Tại VietnamEdu các bạn sẽ nhận được những tư vấn hiệu quả, là yếu tố cốt lõi giúp bạn thành công trong tương lai sau này với sự lựa chọn của mình.
Xem thêm
Tư vấn tâm lý
Tư vấn Tâm lý giúp cá nhân có sức khỏe tinh thần ổn định, năng lượng tích cực, luôn hướng đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống.
Xem thêm