ĐIỀU BẠN CẦN, CHÚNG TÔI CÓ

Hệ thống Tư vấn Giáo dục Việt Nam (Vietnam EDU) cung cấp thông tin tư vấn, tuyển sinh thuộc hệ thống giáo dục quốc dân và giáo dục nghề nghiệp. Cung cấp các thông tin về các khóa học từ kỹ năng đến luyện thi các cấp.

Tư vấn hướng nghiệp

Trang chủ Dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp

Tổng quan

Tư vấn hướng nghiệp là một công việc vô cùng quan trọng và cần thiết đối với mỗi người, đặc biệt nhất là các bạn học sinh khi chuẩn bị bước sang môi trường đại học hoặc có định hướng học nghề. Khi tư vấn hướng nghiệp tại Vietnam EDU các bạn sẽ nhận được những giá trị địch thực và cũng là yếu tố cốt lõi để giúp bạn thành công trong tương lai sau này với sự lựa chọn của mình.

Phương pháp tiếp cận

Định hướng hay hướng nghiệp không chỉ là một công tác nghiệp vụ đơn thuần mà đòi hỏi nhiều kỹ năng sư phạm và khả năng nắm bắt tâm lý học viên để có thể đưa ra những lời khuyên hữu ích cho quyết định về nghiệp nghiệp tương lai của họ về sau.

Sàng lọc khả năng học viên

Tại Vietnam EDU, đội ngũ tư vấn có các bài kiểm tra về năng lực ở nhiều mặt của học viên bên cạnh nguyện vọng lựa chọn ban đầu. Nhờ vậy, chúng tôi có thể đưa ra những định hướng phù hợp nhất và giúp học viên ưu tiên dành thời gian chuyên tâm vào chuyên ngành đã chọn.

Ổn định tâm lý

Với mỗi người chúng tôi sẽ có những phương pháp tư vấn thích hợp để bạn lựa chọn cho mình hướng đi tốt nhất. Sau khi kết thúc các buổi tư vấn hướng nghiệp, các bạn có thể tự tin hơn vào những quyết định của bản thân mình. Chỉ có tâm lý được ổn định, tinh thần được thoải mái thì mới có thể nhanh chóng chạm tay tới thành công.

Lắng nghe và thấu hiểu

Sở thích, đam mê của người học là một yếu tố quyết định và cần được gợi mở, khai phá và thấu hiểu, tôn trọng để giúp cho công tác hướng nghiệp về sau trở nên phù hợp. Đây cũng là động lực giúp họ duy trì sựa lựa chọn với nghề nghiệp tướng ứng với nguyện vọng của mình.

Đồng hành cùng học viên

Trong quá trình hướng nghiệp, học sinh sẽ có nhiều tình huống thắc mắc, lo lắng, trăn trở và cần được hỗ trợ, tư vấn đúng lúc để vững tin vào quyết định của mình. Đồng thời những góp ý, chia sẻ từ học viên cũng sẽ giúp đội ngũ tư vấn ngày càng nâng cao sự chuyên nghiệp và chất lượng chuyên môn tư vấn một cách tốt nhất
Đến với Vietnam EDU, đội ngữ tư vấn viên giàu kinh nghiệm và có nhiều năm làm việc với các chương trình tư vấn tuyển sinh cho các Trường Đại học, Cao đẳng, đơn vị giáo dục ở nhiều nơi trên cả nước luôn sẵn sàng hỗ trợ bất kì ai có nhu cầu.
  • Xác định năng lực bản thân
  • Xác định xu hướng nghề nghiệp của xã hội
  • Xác định năng lực tài chính
  • Xác định môi trường học tập

Khóa tư vấn hướng nghiệp của Vietnam EDU sẽ giúp bạn xác định được bạn đang cần gì và làm được những gì với năng lực học tập mà mình có, bởi mỗi người sẽ có một mức độ chinh phục khác nhau, và chọn lựa như thế nào cho phù hợp nhất, khách quan nhất sẽ là chìa khóa đem đến sự thành công.

Hiểu rõ năng lực bản thân cũng là vũ khí lợi hại giúp bạn biết được những điểm mạnh, điểm yếu của bản thân và từ đó đưa ra những lựa chọn thích hợp với mình.

Hiện nay với hơn 2000 nghề nghiệp khác nhau, mỗi nghề sẽ có một đặc trưng riêng, và mỗi một người sẽ có một thế mạnh riêng để phù hợp với ngành nghề đó. Tuy nhiên, một điều quan trọng bạn cần phải cân nhắc cho thật kỹ đó chính là nghề mà mình muốn theo đuổi có thật sự sẽ mang lại thành công cho mình sau này hay không, xã hội hiện nay đang thay đổi theo hướng gì, nghề nghiệp mà xã hội đang cần để đảm bảo vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp là vô cùng cần thiết.

Tư vấn hướng nghiệp của Vietnam EDU không chỉ giúp bạn khám phá năng lực bản thân mình, tìm kiếm công việc đúng với sở thích của mình mà còn có thể gợi ý cho bạn những ngành nghề nào đang thịnh hành trong môi trường việc làm hiện nay và mở ra hướng đi thích hợp trong tương lai.

Việc xác định năng lực tài chính của mỗi gia đình có ý nghĩa hết sức đặc biệt khi đây chính là tiêu chí quan trọng để chúng tôi có thể tư vấn cho học viên những ngôi trường đào tạo uy tín, phù hợp với kinh tế có mỗi gia đình, cần có mức đầu tư hợp lý để tạo ra được giá trị lâu dài và hiệu quả nhất.

 

Sau khi tham gia tư vấn hướng nghiệp của Vietnam EDU, sẽ có quá trình sàng lọc những ngôi trường có hội tụ đầy đủ các yếu tố mà các bạn học viên, học sinh có cùng với một ngành nghề phù hợp nhất. Nhờ vậy, bạn sẽ tự tin hơn vào con đường mà mình sẽ chọn và nhanh chóng đạt được mục tiêu của cuộc đời mình

liên hệ ngay với chúng tôi

0286 286 3467

Nếu bạn thắc mắc?
Liên hệ chúng tôi

0911 1107 97

Lịch khai giảng

Các khóa học và lịch khai giảng cũng như thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên tại đây.
Thông tin lịch học