Trung tâm Ngoại ngữ Giáo dục Việt

Vietnam EDU với trương trình đào tạo được thiết kế linh hoạt và đa dạng, phù hợp với nhu cầu và trình độ của từng học viên. Ngoài các khoá học tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Trung, Vietnam Edu còn cung cấp các khóa học bồi dưỡng văn hoá, giúp học viên các cấp nắm vững được nền tảng các kiến thức trên trường lớp. Phát triển toàn diện các kỹ năng.

Tư vấn hướng nghiệp

Trang chủ Dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp

Giới thiệu

Tư vấn hướng nghiệp (tư vấn nghề nghiệp) là hoạt động nhằm giúp các cá nhân khám phá và hiểu được đặc điểm tính cách, điểm mạnh, điểm yếu, sở thích nghề nghiệp, năng lực thể chất và trí tuệ của mình; so sánh các đặc điểm này với các yêu cầu của giáo dục đại học hoặc các yêu cầu của nghề nghiệp đặt ra đối với người lao động cũng như nhu cầu con người của xã hội.

Khi tư vấn hướng nghiệp tại Vietnam EDU sẽ giúp các cá nhân tự tìm ra giải pháp và tiến bộ giải quyết vấn đề để chọn hướng học, chọn nghề phù hợp với sở thích, năng lực, nhân cách và giá trị nghề nghiệp, đồng thời phù hợp với hoàn cảnh, nhu cầu lao động của xã hội.

Cuối cùng cá nhân có thể tự xây dựng con đường nghề nghiệp tương lai của mình từ khi còn đi học cho đến khi bắt đầu đi làm, từ đó cá nhân có kế hoạch tự học, rèn luyện và phát triển những kỹ năng và kiến ​​thức còn thiếu cho nghề nghiệp mong muốn.

Phương pháp tiếp cận

Định hướng hay hướng nghiệp không chỉ là một công việc chuyên môn đơn thuần mà đòi hỏi nhiều kỹ năng giảng dạy và khả năng thấu hiểu tâm lý học sinh để có thể đưa ra những lời khuyên hữu ích trong những quyết định về nghề nghiệp tương lai.

Đến với Vietnam EDU,đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm và nhiều năm gắn bó với các chương trình tư vấn tuyển sinh cho các trường Đại học, Cao đẳng và các đơn vị giáo dục trên toàn quốc luôn sẵn sàng giúp đỡ bất cứ ai có nhu cầu.

  • Đội ngũ Chuyên gia Tâm lý, Khai vấn giàu kinh nghiệm Hướng nghiệp, hoạt động đa dạng trong nhiều lĩnh vực.
  • Trắc nghiệm tâm lý khoa học, có độ tin cậy cao nhằm đưa ra những kết quả đa chiều, không phiến diện.
  • Làm bài trắc nghiệm có độ tin cậy cao với các câu hỏi và diễn giải kết quả từ các chuyên gia hướng nghiệp của Vietnam Edu sẽ giúp bạn có kết quả chính xác nhất, để bạn hiểu rõ mình có đúng ngành hay không.
  • Bên cạnh việc hướng nghiệp, nếu bạn thấy mình có những vấn đề tâm lý ảnh hưởng đến việc lựa chọn nghề nghiệp của mình, các chuyên gia của chúng tôi với chuyên môn về tâm lý học sẽ hỗ trợ bạn từng bước giải quyết để bạn có thể tự tin đưa ra quyết định lựa chọn hướng đi của mình.

Cách Thức Đăng Ký

Cách 1: Đăng ký trực tiếp tại Hệ Thống Giáo Dục VietNam EDU (số 5 Thạnh Xuân 43, Phường Thạnh Xuân, Q12, TP. HCM)
Cách 2: Liên hệ qua SĐT sau: 
0961 05 05 43 (cô Nhung) – 0705 05 43 12 (cô Quyên)
Cách 3: qua địa chỉ Email & MXH:
Email: [email protected]
Fanpage: Vietnam EDU
Zalo: Vietnam EDU

Mạng Xã Hội

Lịch khai giảng các khóa học Tháng 9/2022

Lịch khai giảng & học phí của tất cả khóa học được chúng tôi cập nhật chi tiết tại đây
Thông tin lịch học