Trung tâm Ngoại ngữ Giáo dục Việt

Vietnam EDU với trương trình đào tạo được thiết kế linh hoạt và đa dạng, phù hợp với nhu cầu và trình độ của từng học viên. Ngoài các khoá học tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Trung, Vietnam Edu còn cung cấp các khóa học bồi dưỡng văn hoá, giúp học viên các cấp nắm vững được nền tảng các kiến thức trên trường lớp. Phát triển toàn diện các kỹ năng.

Tư vấn tâm lý

Trang chủ Dịch vụ Tư vấn tâm lý

Giới thiệu

Trong thời đại 4.0, với sức ảnh hưởng của công nghệ và nhiều chuyển biến trong đời sống hàng ngày, mọi người dù là học sinh hay người đi làm, trẻ em hay người người trưởng thành đều rất dễ có những khúc mắc về tâm lý cần được hỗ trợ, giải đáp. Đến với Vietnam EDU địa chỉ uy tín, đáng tin cậy về dịch vụ Tư vấn Tâm lý sẽ giúp bạn hiểu hơn và biết cách chăm lo cho sức khỏe đời sống tinh thần, tự cải thiện cuộc sống , trở nên hạnh phúc, thành công nhờ thấu hiểu suy nghĩ, cảm xúc và hành vi bản thân.

Phương pháp tiếp cận

Tư vấn Tâm lý là hoạt động nghiệp vụ của ngành y dành cho mọi lứa tuổi nhằm giúp cho mỗi cá nhân có một sức khỏe tinh thần ổn định, có năng lượng tích cực và luôn hướng đến những điều tốt đẹp trong công việc và cuộc sống.Một số phương pháp tiếp cận trong tư vấn tâm lý hiện nay:

  • Tiếp cận phân tâm và tâm động (Psychoanalysis and psychodynamic approach) tập trung vào việc hiểu được nơi các vấn đề hoặc triệu chứng của bệnh nhân xuất hiện. 
  • Thuyết gắn bó (Attachment theories) gần đây đã trở nên phổ biến hơn khi nghiên cứu mới xuất hiện. Những phương pháp tiếp cận này sử dụng nghiên cứu về sinh học thần kinh và nghiên cứu dựa trên thực nghiệm để tìm hiểu các kiểu mối quan hệ có vấn đề.
  • Tiếp cận nhận thức-hành vi (Cognitive-behavioral approaches) nhấn mạnh việc học cách nhận biết và thay đổi các hành vi và các mô hình tư duy không thích hợp, cải thiện cách xử lý cảm xúc và lo lắng, phá vỡ chu kỳ của các hành vi thường xuyên không bình thường.
  • Tiếp cận liên cá nhân (Interpersonal approaches) nhấn mạnh việc xác định và hiểu mô hình tự bại (self-defeating patterns) trong các mối quan hệ, tìm ra lý do mà một tình huống cụ thể xảy ra trong một ngữ cảnh cụ thể, thay đổi các mô hình không hoạt động và phát triển những cái lành mạnh hơn.
  • Tiếp cận hệ thống (Systemic approaches) hiểu các vấn đề trong một khuôn khổ ngữ cảnh, và tập trung vào việc hiểu biết và chuyển đổi các động lực hiện tại của các mối quan hệ, gia đình, và thậm chí cả các thiết lập làm việc.

Các hình thức dịch vụ tư vấn tâm lý của Vietnam Edu

  • Tư vấn tâm lý qua điện thoại
  • Tư vấn tâm lý qua email
  • Tư vấn tâm lý qua video app
  • Tư vấn tâm lý trực tiếp tại văn phòng Vietnam Edu ( phương pháp hiệu quả nhất được các chuyên gia tâm lý khuyên dùng)

Cách Thức Đăng Ký

Cách 1: Đăng ký trực tiếp tại Hệ Thống Giáo Dục VietNam EDU (số 5 Thạnh Xuân 43, Phường Thạnh Xuân, Q12, TP. HCM)
Cách 2: Liên hệ qua SĐT sau: 
0961 05 05 43 (cô Nhung) – 0705 05 43 12 (cô Quyên)
Cách 3: qua địa chỉ Email & MXH:
Email: [email protected]
Fanpage: Vietnam EDU
Zalo: Vietnam EDU

Mạng Xã Hội