ĐIỀU BẠN CẦN, CHÚNG TÔI CÓ

Hệ thống Tư vấn Giáo dục Việt Nam (Vietnam EDU) cung cấp thông tin tư vấn, tuyển sinh thuộc hệ thống giáo dục quốc dân và giáo dục nghề nghiệp. Cung cấp các thông tin về các khóa học từ kỹ năng đến luyện thi các cấp.

Dịch vụ

Trang chủ Dịch vụ
VietNam EDU

Dịch vụ của chúng tôi

Vietnam EDU cung cấp các loại hình dịch vụ thuộc nhiều lĩnh vực giáo dục chuyên nghiệp, bài bản dành cho các cấp độ từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, đại học, sau đại học và cả những chương trình học đặc biệt và nâng cao, phù hợp cho nhiều người.

Bán trú hè
Dịch vụ Bán trú hè (Bồi dưỡng các môn học, trình độ các cấp, kết hợp với kỳ nghỉ giã ngoại, kỹ năng thực nghiệm cho học sinh)
Xem Thêm
Bán trú ngoài giờ
Dịch vụ bán trú ngoài giờ (cho học sinh vào ngày T7, CN), giúp cho phụ huynh và người giúp việc có giờ làm việc hiệu quả hơn
Xem Thêm
Đưa đón học sinh bán trú
Dịch vụ đưa đón học sinh bán trú dành cho các bậc phụ huynh không có thời gian đưa đón con em từ nhà tới trường.
Xem Thêm
Tuyển sinh Đại Học - Văn Bằng 2
VietNam EDU Liên kết với các đơn vị, trường học đào tạo dạy Đại Học - Văn bằng 2 hoặc liên thông cho cá nhân, tổ chức đào tạo có nhu cầu.
Xem Thêm
Tuyển sinh Trung Cấp - Cao Đẳng
Các lớp Trung cấp - Cao đẳng được kết nối với nhiều đơn vị, trường đào tạo chất lượng để hỗ trợ học viên có nhiều lựa chọn tối ưu.
Xem Thêm
Tuyển sinh Cao Học
Các chương trình liên kết giáo dục với các trường Đại học - Cao học trong nước ở nhiều cấp độ và nhiều ngành học đang chiếm ứu thế trên thị trường việc làm hiện nay.
Xem Thêm
Ngoại Ngữ - Tin Học - Du Học
Thường xuyên mở các lớp về đào tạo Ngoại ngữ - Tin học - Du học đáp ứng về nhu cầu của học viên, người đi làm, sinh viên.
Xem Thêm
Kỹ năng thực hành
Kỹ Năng thực hành
VietNam EDU thường xuyên mở các lớp dạy Kỹ năng Thực hành cho học sinh ở mọi lứa tuổi. Gia tăng khả năng vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn của từng môn học.
Xem Thêm
Nghiệp vụ ngắn hạn
Nghiệp vụ ngắn hạn
VietNam EDU Tổ chức, liên kết các đơn vị, trường học có chuyên ngành tương ứng đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn cho học viên có nhu cầu học tập bồi dưỡng và nâng cao nghiệp vụ.
Xem Thêm
gia sư vietnamedu
Gia sư VietNam Edu
VietNamEdu mở các lớp gia sư dạy kèm dành cho các bạn học sinh từ cấp mầm non tới THPT. Với đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao.
Xem Thêm
Tư vấn hướng nghiệp
Tư vấn hướng nghiệp
Tại VietnamEdu các bạn sẽ nhận được những tư vấn hiệu quả, là yếu tố cốt lõi giúp bạn thành công trong tương lai sau này với sự lựa chọn của mình.
Xem Thêm
Tư vấn tâm lý
Tư vấn tâm lý
Dịch vụ Tư vấn Tâm lý của VietNam EDU giúp cá nhân có sức khỏe tinh thần ổn định, năng lượng tích cực, luôn hướng đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống.
Xem Thêm
Tư vấn đầu tư giáo dục
Tư vấn đầu tư Giáo Dục
Dịch vụ tư vấn của VietNam Edu sẽ giúp nhà đầu tư có cái nhìn tổng quát nhất về việc đầu tư cũng như các điều kiện, thủ tục, trình tự... liên quan đến đầu tư giáo dục cũng như tư vấn hướng đi phù hợp nhất.
Xem Thêm
Tư vấn thành lập trung tâm ngoại ngữ tin học
Tư vấn thành lập TT Ngoại Ngữ - Tin Học
Các doanh nghiệp, cá nhân cần đáp ứng các yêu cầu pháp lý, lập dự toán chi phí, vốn để mở trung tâm. Dịch vụ của VietNam Edu sẽ tư vấn giúp bạn một hướng đi phù hợp nhất.
Xem Thêm
Tư vấn kỹ năng sống
Tư vấn kỹ năng sống
Những thay đổi liên tục trong cuộc sống đòi hỏi bạn phải có các kỹ năng sống thiết yếu để đáp ứng được yêu cầu trong công việc hay biết cách đối phó với tình trạng căng thẳng, buồn bã, thất vọng.
Xem Thêm
Tư vấn thành lập trường liên cấp - Trung cấp
Tư vấn thành lập trường Liên Cấp - Trung Cấp
Nhu cầu thành lập trường phổ thông liên cấp, trung cấp ngày càng gia tăng. Dịch vụ tư vấn của VietNam Edu sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về điều kiện, trình tự, thủ tục... và tư vấn cho bạn một hướng đi phù hợp nhất.
Xem Thêm
Tư vấn thành lập trường mầm non
Tư vấn thành lập Trường Mầm Non
Dịch vụ tư vấn của VietNam Edu sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về điều kiện, trình tự, thủ tục... cũng như tư vấn cho bạn một hướng đi phù hợp nhất trong việc thành lập loại hình trường mầm non phù hợp.
Xem Thêm