Trung tâm Ngoại ngữ Giáo dục Việt

Vietnam EDU với trương trình đào tạo được thiết kế linh hoạt và đa dạng, phù hợp với nhu cầu và trình độ của từng học viên. Ngoài các khoá học tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Trung, Vietnam Edu còn cung cấp các khóa học bồi dưỡng văn hoá, giúp học viên các cấp nắm vững được nền tảng các kiến thức trên trường lớp. Phát triển toàn diện các kỹ năng.

Luyện thi chuyển cấp

Trang chủ Dịch vụ Luyện thi chuyển cấp

Tổng quan

Chuyển cấp là một trong những bước ngoặt quan trọng với cuộc đời của học sinh, mỗi cột mốc góp phần khẳng định hành trình trưởng thành đáng tự hào. Để tiếp thêm sức mạnh cho các sĩ tử, Vietnam EDU mở các khóa luyện thi chuyển cấp: luyện thi chuyên Toán, Anh, Văn, Lý, Hóa, Sinh (Dành cho học sinh vào trường chuyên); luyện thi: Toán, Văn, Anh vào lớp 10; luyện thi THPT Quốc gia; luyện thi Đại học cấp tốc; luyện thi chứng chỉ Cambridge (Starters, Movers, Flyers); luyện thi chứng chỉ Ielts, v.v..

Phương pháp

Thông quan công tác sàng lọc kiến thức nền trước khi bước vào các lớp Bồi dưỡng văn hóa, giáo viên của Vietnam EDU sẽ vạch ra chiến lược học tập cụ thể cho từng người, từ đó đảm bảo khả năng tiếp nhận bài học và sự phát triển từng ngày của học sinh.

Nắm trọng tâm

Chắt lọc kiến thức từ cơ sở đến chuyên sâu, cam kết học sinh nắm bắt bài học tối ưu nhất.

Tâm lý thoải mái

“Học mà chơi, chơi mà học” nhằm tạo tâm lý thoải mái nhất cho học sinh trong từng tiết học, kích thích bản lĩnh khám phá đa dạng.

Rèn luyện kỹ năng

Rèn luyện tư duy và kỹ năng tự học, giúp học sinh chủ động trong học tập.

Phối hợp đồng hành

Môi trường thân thiện, giáo viên tâm huyết, bạn học hòa đồng là tiền đề để đồng hành cho sự phát triển của học sinh.
  • Luyện thi vào lớp 10
  • Luyện thi THPT Quốc gia
  • Luyện thi Đại học
  • Luyện thi chứng chỉ tiếng Anh

Việc ôn luyện Toán, Văn, Anh để thi vào lớp 10 đối với các em học sinh là vô cùng cần thiết, bởi đây là cột mốc giúp các em bước tiếp con đường học tập của mình dù là vào trường chuyên hay trường công lập. Để giúp học sinh có được phong độ tốt nhất, lớp luyện thi vào lớp 10 do Vietnam EDU tổ chức với giáo trình toàn diện, giúp học sinh nhanh nhẹn hệ thống hóa lại các kiến thức trong 4 năm THCS của mình, tư duy với những bài tập nâng cao, sẵn sàng cho kỳ thi cam go sắp tới.

Luyện thi Trung học phổ thông Quốc gia đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ và định hướng cho các em học sinh bởi kết quả từ kỳ thì này có ảnh hưởng rất lớn cho tương lai. Ngoài học tập tại trường thì tham gia các lớp luyện thi Trung học phổ thông Quốc gia tại Vietnam EDU sẽ giúp các em củng cố và hệ thống lại toàn bộ kiến thức cần thiết, chủ động trong việc rèn luyện và nâng cao khả năng tư duy, phân tích trong từng dạng đề khác nhau.

Đại học là một trong những con đường hướng đến thành công, do đó việc chăm chỉ luyện thi là hoàn toàn cần thiết. Khóa luyện thi Đại học của Vietnam EDU với cam kết ôn đúng trọng tâm, rèn luyện kỹ năng giải bài tập, phân tích đề bài nhanh chóng. Các giáo viên dày dặn kinh nghiệm trong công tác ôn luyện của Vietnam EDU luôn sẵn sàng đồng hành cùng các sĩ tử trên con đường chinh phục ước mơ. 

Để bắt kịp xu thế và sẵn sàng cống hiến trong thời đại hội nhập như hiện nay thì Ngoại ngữ là một trong những yêu cầu không thể thiếu, trong đó có tiếng Anh. Việc tìm được nơi đào tạo chứng chỉ tiếng Anh uy tín đóng vai trò quan trọng đối với thành công của mỗi người. Hiểu được mong muốn trên, các khóa Luyện thi Chứng chỉ Cambridge, Ielts của Vietnam EDU mở ra dành cho học sinh ở từng cấp bậc từ cơ bản đến chuyên sâu. Môi trường năng động, bài giảng lôi cuốn, giáo viên tận tâm là chìa khóa để Vietnam EDU giúp học viên phát triển từng ngày.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHUNG TÔI

0286 286 3467

Nếu bạn thắc mắc liên hệ chúng tôi

0911 1107 97

Lịch Khai giảng

Các khóa học và lịch khai giảng cũng như thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên tại đây.
Thông tin lịch học