Trung tâm Ngoại ngữ Giáo dục Việt

Vietnam EDU với trương trình đào tạo được thiết kế linh hoạt và đa dạng, phù hợp với nhu cầu và trình độ của từng học viên. Ngoài các khoá học tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Trung, Vietnam Edu còn cung cấp các khóa học bồi dưỡng văn hoá, giúp học viên các cấp nắm vững được nền tảng các kiến thức trên trường lớp. Phát triển toàn diện các kỹ năng.

Kỹ năng học đường

Trang chủ Dịch vụ Kỹ năng học đường

Tổng quan

Kỹ năng học đường là một trong những yếu tố then chốt giúp học sinh hình thành tư duy, năng lực, định hướng trong suốt quá trình học tập. Từ những bài học vỡ lòng đến những kỹ năng chuyên sâu cho từng giai đoạn đều được các chuyên gia Vietnam EDU nghiên cứu tỉ mỉ và truyền đạt dễ hiểu nhất đến học sinh, giúp việc học trở nên dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết. Các lớp Kỹ năng học đường tại Vietnam EDU: Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông, Giáo dục thường xuyên, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

Phương pháp

Thông quan công tác sàng lọc kiến thức nền trước khi bước vào các lớp Bồi dưỡng văn hóa, giáo viên của Vietnam EDU sẽ vạch ra chiến lược học tập cụ thể cho từng người, từ đó đảm bảo khả năng tiếp nhận bài học và sự phát triển từng ngày của học sinh.

Nắm trọng tâm

Chắt lọc kiến thức từ cơ sở đến chuyên sâu, cam kết học sinh nắm bắt bài học tối ưu nhất.

Tâm lý thoải mái

“Học mà chơi, chơi mà học” nhằm tạo tâm lý thoải mái nhất cho học sinh trong từng tiết học, kích thích bản lĩnh khám phá đa dạng.

Rèn luyện kỹ năng

Rèn luyện tư duy và kỹ năng tự học, giúp học sinh chủ động trong học tập.

Phối hợp đồng hành

Môi trường thân thiện, giáo viên tâm huyết, bạn học hòa đồng là tiền đề để đồng hành cho sự phát triển của học sinh.
  • Mầm non
  • Tiểu học
  • Trung học cơ sở

Ngoài môi trường sống lành mạnh thì phụ huynh cần chủ động trang bị cho trẻ những kỹ năng cần thiết, bởi đây là yếu tố giúp trẻ phát triển toàn diện. Các kỹ năng cho lứa tuổi mầm non như tự lập trong vấn đề ăn uống, sinh hoạt, học cách chia sẻ cảm xúc, v.v.. không phải tự nhiên hình thành mà cần có quá trình học hỏi và rèn luyện. Khóa Kỹ năng học đường Mầm non của Vietnam EDU sẽ là nơi trang bị cho trẻ đầy đủ những kỹ năng cần thiết nhất cho hành trình khôn lớn của mình, giúp phụ huynh an tâm và tự hào về con trẻ.

Không còn là những kỹ năng cơ bản ở lứa tuổi mầm non, bước vào giai đoạn tiểu học trẻ cần nhiều thêm những kiến thức nâng cao như kỹ năng tự vệ, làm việc nhóm, cách ứng xử, sự tự lập, v.v.. Lúc này, các khóa huấn luyện Kỹ năng học đường Tiểu học là cực kỳ cần thiết. Tại đây các thầy cô là những chuyên gia về kỹ năng học đường và tâm lý trẻ tiểu học sẽ giúp các bé rèn luyện cho mình những khả năng thiết yếu, sẵn sàng bước vào môi trường học tập mới.

 

Bên cạnh các môn học thường thức như Toán học, Vật Lý, Sinh học, Ngữ Văn, Tiếng Anh, Địa lý, Lịch Sử, Giáo dục công dân,... thì Kỹ năng học đường đối với học sinh Trung học là rất quan trọng. Các vấn đề liên quan đến kỹ năng và tâm lý học sinh Trung học từ bậc Cơ sở đến Phổ thông sẽ được các chuyên gia của Vietnam EDU nghiên cứu và truyền đạt tỉ mỉ trong các lớp Kỹ năng học đường Trung học, giúp các em tự tin hơn trong cuộc sống và hoàn thiện trong tính cách.

  • Trung học phổ thông
  • Giáo dục thường xuyên
  • Các đối tượng khác (ĐH, CĐ, TC)

Trung học phổ thông được xem là giai đoạn rất quan trọng đối với mỗi học sinh, là thời gian để các em xây dựng cho mình nền tảng vững chắc trước khi đối mặt với kỳ thi THPT Quốc gia đầy thử thách. Bên cạnh kiến thức từ thầy cô, bạn bè thì tham gia các khóa học kỹ năng học đường cũng là cách để các em tích lũy kiến thức cho bản thân, tự tin hơn trong việc khám phá và chinh phục năng lực, sẵn sàng bước tiếp trên con đường mình chọn. Tại Vietnam EDU, các lớp Kỹ năng học đường THPT mở ra với thời gian linh hoạt, chủ động trong từng bối cảnh, là cơ hội để học sinh nâng cao tư duy và năng lực bản thân. 

Kỹ năng học đường Giáo dục thường xuyên không còn xa lạ với chúng ta ngày nay. Tại các lớp kỹ năng này, học viên sẽ được trang bị những kiến thức mới, làm quen với các chương trình học nâng cao, là nơi để tri thức được tiếp cận gần hơn với từng người. So với chương trình học chính quy thì đối tượng tham gia các lớp Kỹ năng Giáo dục thường xuyên rất đa dạng. Với mong muốn mang đến những giá trị tri thức sâu rộng và lan tỏa những điều tốt đẹp đến mọi người, chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón bất kỳ ai đăng ký khóa học giáo dục thường xuyên tại Vietnam EDU.

Ngoài kiến thức chuyên môn được học trên ghế nhà trường thì Kỹ năng học đường là môn học cần thiết đối với sinh viên, học viên, là nền tảng để xác định phẩm chất và năng lực của từng người. Các khóa Kỹ năng học đường dành cho nhóm đối tượng này được Vietnam EDU thiết kế với đa dạng chủ đề như: Kỹ năng quản lý công việc - thời gian - xây dựng lịch biểu công việc phù hợp, kỹ năng giải tỏa stress và căng thẳng trong công việc, kỹ năng nói và thuyết phục trước đám đông, kỹ năng nghiệp vụ một số ngành nghề chuyên môn, kỹ năng tin học, kỹ năng đối thoại - đàm phán, kỹ năng xây dựng kế hoạch và giám sát việc thực hiện…

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

0286 286 3467

Nếu bạn thắc mắc liên hệ chúng tôi

0911 1107 97

Lịch khai giảng

Các khóa học và lịch khai giảng cũng như thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên tại đây.
Thông tin lịch học