Trung tâm Ngoại ngữ Giáo dục Việt

Vietnam EDU với trương trình đào tạo được thiết kế linh hoạt và đa dạng, phù hợp với nhu cầu và trình độ của từng học viên. Ngoài các khoá học tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Trung, Vietnam Edu còn cung cấp các khóa học bồi dưỡng văn hoá, giúp học viên các cấp nắm vững được nền tảng các kiến thức trên trường lớp. Phát triển toàn diện các kỹ năng.

Giới thiệu

Trang chủ Giới thiệu
VietNam EDU

Tổng quan

Thành lập từ năm 2001, chúng tôi tự hào là tổ chức giáo dục chất lượng và uy tín hàng đầu hiện nay. Với quan niệm “Điều bạn cần chúng tôi có”, Vietnam EDU luôn nỗ lực từng ngày để nâng cấp sự nghiệp giáo dục của mình và mang đến những cống hiến đầy giá trị cho nền giáo dục nước nhà.

Quy mô giảng dạy

Để xây dựng và phát triển sự nghiệp giáo dục vững mạnh, đằng sau thành công của Vietnam EDU là quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ Hội đồng khoa học, giảng viên, giáo viên. Hiện nay, ngoài 11 tiến sĩ, 16 thạc sĩ là các chuyên gia thẩm định và định hướng hoạt động cho tổ chức thì lực lượng của chúng tôi còn trải dài ở các trung tâm, chi nhánh trên toàn quốc.

Cơ sở vật chất

Hiện nay, hầu hết cơ sở vật chất phục vụ cho công tác giảng dạy, đào tạo tại các trung tâm trên địa bàn Hồ Chí Minh và chi nhánh tại các tỉnh như Bình Dương, Long An, Vĩnh Long, Cần Thơ, Hậu Giang, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Gia Lai, v.v.. đều được chú trọng đầu tư và không ngừng nâng cấp để đáp ứng tốt nhu cầu học tập của học viên.

56+

Trung tâm - Trường học

61000+

Học viên

3507+

Giáo viên, gia sư

21+

Dự án

Tầm nhìn

Thấu hiểu những khó khăn trên con đường chinh phục ước mơ, hệ thống giáo dục Vietnam EDU ra đời với mong muốn trở thành người bạn học tập thân thiết của mỗi người, mỗi nhà và là chỗ dựa tri thức bền vững cho từng thế hệ.

Từ môi trường học tập năng động và hiện đại giúp học viên khám phá hết năng lực của bản thân, Vietnam EDU hướng đến sự bình đẳng trong giáo dục, tất cả mọi người đều có cơ hội ngang nhau.

Dạy thật - Học thật là giá trị cốt lõi trong môi trường giáo dục của Vietnam EDU, các học viên hoàn toàn có thể lĩnh hội được những tri thức từ cơ bản đến chuyên sâu để sẵn sàng áp dụng vào nghề nghiệp trong tương lai.

Luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình học tập, sự thành công của bạn là niềm tự hào của Vietnam EDU.

VietNam EDU

Sứ mệnh của chúng tôi

Vietnam EDU hiểu rằng sứ mệnh của mình chính là giúp người học giải quyết triệt để những băn khoăn, nhu cầu định hướng để trau dồi năng lực chính bản thân mình, nhất là trong con đường học tập, nghiên cứu và làm việc từ đó phát triển năng lực và đóng góp cho xã hội.

Tư vấn tận tâm

Vietnam EDU có đội ngũ tư vấn tận tâm, giàu kinh nghiệm và kiên kết với nhiều đơn vị giáo dục trên cả nước.

Đào tạo chất lượng

Vietnam EDU luôn chọn lọc những nơi đào tạo phù hợp, chất lượng, đúng với mong muốn hiện tại của học viên

20 năm Kinh nghiệm

Uy tín của chúng tôi được xây dựng dựa trên các thành tố:
  • Tư vấn tận tâm
  • Đào tạo chất lượng
  • Rèn luyện tư duy
  • Khám phá bản thân

Rèn luyện tư duy

Rèn luyện tư duy giúp học viên hiểu rõ và giúp tăng tự tin vào bản thân của mình hơn.

Khám phá bản thân

Giúp người học khám phá, nhìn nhận được mình đang ở đâu và cần gì, từ đó sẽ có được định hướng tốt nhất.
VietNam EDU

Triết lý giáo dục

Triết lý giáo dục đúng đắn như ngọn hải đăng dẫn lối cho Vietnam EDU nhận thức được mình cần phải làm gì để tiếp tục hoàn thiện và phát triển môi trường giáo dục và nghiên cứu cho nhiều thành phần thuộc lĩnh vực giáo dục nói riêng và cộng đồng xã hội nói chung.

Trách nhiệm là tiêu chí để Vietnam EDU hướng đến giúp các học viên ý thức trách nhiệm của mình nhằm tập trung tối đa cho việc học và những gì mà họ đang đeo đuổi. Điều này được thể hiện qua sự tận tâm của giáo viên với chất lượng của khóa học luôn được cải tiến, nâng cao.

Từ những yêu cầu qua dạy kỹ năng sống, chương trình nghiệp vụ, trao đổi, nghiên cứu học thuật bài bản đòi hỏi người học phải không ngừng nỗ lực, vượt qua sức ỳ của bản thân và cố gắng hướng đến mục tiêu đạt được kết quả trong khóa học.

Đến với Vietnam EDU, chúng tôi không chỉ quan tâm về giảng dạy kiến thức chuyên môn mà còn hướng đến sự toàn diện thông qua việc người học thể chia sẻ và cung cấp thêm tư liệu cho các giảng viên của chúng tôi hiểu hơn về mong muốn của các bạn.

Việc học viên đạt kết quả tốt, có ý chí và tinh thần học tập tích cực chính là một đóng góp, cống hiến không chỉ từ chính họ mà còn chính là cống hiến của Vitenam EDU cho nền giáo dục và cho xã hội, cộng đồng.

VietNam EDU

Ban cố vấn cấp cao

Ban cố vấn, giảng viên, giáo viên, gia sư của Vietnam EDU tự hào về thâm niên kinh nghiệm, trình độ chuyên môn và lấy chất lượng – hiệu quả công việc – sự tận tình hướng dẫn trong hoạt động giảng dạy, đào tạo học sinh, học viên để đạt được thành tích tốt nhất.

Nguyễn Văn Ngai

Nguyễn Văn Ngai

Th.S, Nhà Giáo Ưu Tú, Nguyên Phó GĐ Sở GD&ĐT TP.HCM

Nguyễn Xuân Dũng

Nguyễn Xuân Dũng

Thạc Sĩ Quản Lý Giáo Dục

Vương Quế Thu

Vương Quế Thu

Th.S Trung Văn, Chuyên viên Tiếng Trung, Nhật, Hàn Sở GD&ĐT TP.HCM