ĐIỀU BẠN CẦN, CHÚNG TÔI CÓ

Hệ thống Tư vấn Giáo dục Việt Nam (Vietnam EDU) cung cấp thông tin tư vấn, tuyển sinh thuộc hệ thống giáo dục quốc dân và giáo dục nghề nghiệp. Cung cấp các thông tin về các khóa học từ kỹ năng đến luyện thi các cấp.

Ngoại ngữ – Tin học – Du học

Trang chủ Lĩnh vực đào tạo Ngoại ngữ – Tin học – Du học

Tổng quan

Để hội nhập với thị trường lao động đầy cạnh tranh hiện nay thỉ những kỹ năng ngoại ngữ - tin học hay kinh nghiệm du học sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội thể hiện trước nhà tuyển dụng. Vietnam EDU với sự hợp tác, kết nối với hệ thống các trường Đại học chuyên ngành về Ngoại ngữ - tin học, đơn vị tư vấn tuyển sinh và trung tâm hỗ trợ du học trên cả nước để định hướng và thiết kế khóa học, chương trình giáo dục đào tạo phù hợp cho người học một cách phù hợp về chuyên môn và khả năng hoàn thành khóa học hay chương trình du học.

Phương pháp giảng dạy - tư vấn du học

Đối với các kỹ năng như Ngoại ngữ hay tin học vốn là các kỹ năng yêu cầu trình độ thông thạo nhất định để phục vụ công việc nên chúng tôi đề cao khâu thực hành và lấy kết quả làm thang đo chính. Đối với hoạt động tư vấn du học, Vietnam EDU đã có sự chuẩn bị, liên kết, phối hợp với nhiều đại diện Trường Đại học trong và ngước có uy tín, các đơn vị tư vấn hồ sơ du học chất lượng được công nhận để giúp học viên có quá trình chuẩn bị tốt nhất

Lựa chọn cấp độ kỹ năng

Đến với Vietnam EDU, chúng tôi sẽ giúp bạn định hướng rõ cấp độ kĩ năng tin học hay Ngoại ngữ mà bạn thật sự cần. Điều này quyết định chương trình học, thời gian học và tài chính để học viên sắp xếp sao cho phù hợp.

Rèn luyện kỹ năng

Để học viên thành thạo các kỹ năng Ngoại ngữ hay Tin học, chúng tôi đề cao việc thực hành, rèn luyện thường xuyên coi kết quả của người học là mục tiêu cao nhất

Tư vấn cặn kẽ, nhiệt tình

Vietnam EDU đồng hành lâu dài và mong muốn tạo niềm tin cho học viên bằng sự tận tâm trong việc tư vấn, giải đáp thắc mắc của học viên về quy trình, thủ tục hồ sơ. Tạo tâm lý thoải mái cho các bạn muốn đi ra nước ngoài du học

Phối hợp đồng hành

Với đội ngũ giảng viên giảng dạy kỹ năng và hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, chúng tôi muốn lắng nghe phản hồi từ học viên và các bên tham gia để cải thiện chất lượng đào tạo và dịch vụ do Vietnam EDU cung cấp ngày càng hoàn thiện hơn.
Với sự hợp tác với các trường Đại học có chuyên ngành về Ngôn ngữ như Đại học HUFLIT, Đại học khoa học xã hội và nhân văn, Đại học Khoa học &Tự nhiên, hệ thống thuộc Đại học quốc gia Tp. Hồ Chí Minh và nhiều trường Đại học, Viện đào tạo có hệ Cao học với nhiều chuyên ngành với đội ngũ giảng viên chất lượng giúp cho học viên an tâm với sự lựa chọn của mình.
  • Tư vấn chuẩn đầu ra ngoại ngữ - tin học
  • Đào tạo ngoại ngữ - tin học
  • Tư vấn du học

Với sự cạnh tranh khốc liệt về kỹ năng và nhiều yếu tố trình độ, thái độ trong công việc để các doanh nghiệp, công ty tăng cơ hội tuyển dụng cho các ứng viên là học viên theo học tại Vietnam EDU. Hiện nay chuẩn đầu ra của ngoại ngữ tin học bao gồm IELTS, TOFLE hoặc TOEIC hay về phía Tin học thì đó là các chứng chỉ của Microsoft hay CNTT.

Vì vậy, trước khi đăng kì bất kì một khóa học nào để cải thiện kỹ năng của mình, phía Vietnam EDU sẽ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình nhằm giúp người học nhận ra khả năng và các hoạt động của mình, từ đó mới có hướng đi đúng đắn để tham gia các khóa học về sau.

Tại Vietnam EDU, chúng tôi xây dựng một chương trình đào tạo và các khóa học có nhiều cấp độ, trình độ phù hợp với lứa tuổi, nhu cầu học và khả năng của từng học viên, nhất là các bạn học sinh và sinh viên đang cần trau dồi kỹ năng tin  học – ngoại ngữ để có thể nhanh chóng hoàn thành các chứng chỉ và yêu cầu học tập trong khả năng của mình.

Với đội ngũ giảng viên tư vấn nhiệt tình và có chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp, người học đăng kí tại trung tâm của Vietnam EDU sẽ có thời gian trải nghiệm học tập và luôn được khuyến khích chia sẻ tâm tư, nguyện vọng nhằm giúp chúng tôi đáp ứng những mong muốn của các bạn một cách tốt nhất.

Nhu cầu du học đang ngày càng trở nên thịnh hành và là con đường giúp nhiều người thực hiện hóa giấc mơ trải nghiệm và gia tăng cơ hội tích lũy kinh nghiệm chuyên môn và vốn sống văn hóa xã hội của chính mình để phục vụ cho tương lai về sau.

Tư vấn về lĩnh vực du học là điều mà Vietnam EDU thực hiện và có sự liên kết với các trung tâm tư vấn, điều phối hồ sơ, các đơn vị giáo dục quốc tế uy tín, cung cấp cho bạn các thông tin chi tiết, chuẩn bị thật tốt cả về hồ sơ lẫn khả năng tài chính của người học.

liên hệ ngay với chúng tôi

0286 286 3467

Nếu bạn thắc mắc?
Liên hệ chúng tôi

0911 1107 97

Lịch khai giảng

Các khóa học và lịch khai giảng cũng như thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên tại đây.
Thông tin lịch học