ĐIỀU BẠN CẦN, CHÚNG TÔI CÓ

Hệ thống Tư vấn Giáo dục Việt Nam (Vietnam EDU) cung cấp thông tin tư vấn, tuyển sinh thuộc hệ thống giáo dục quốc dân và giáo dục nghề nghiệp. Cung cấp các thông tin về các khóa học từ kỹ năng đến luyện thi các cấp.

Gia sư Vietnam EDU

Tổng quan

Để vận hành hệ thống đào tạo chất lượng cao và đáp ứng kì vọng của người học , đặc biệt là với các em học sinh ở mọi lứa tuổi học đường, Vietnam EDU luôn chú trọng xây dựng và bồi dưỡng đội ngũ gia sư chất lượng và có kỹ năng sư phạm bài bản.

Phương pháp giảng dạy

Đội ngũ gia sư thuộc hệ thống của Vietnam EDU tham gia giảng dạy ở nhiều bộ môn, cấp độ và đa dạng về cách thức, phương pháp giảng dạy nhằm thích ứng với từng đối tượng, lứa tuổi học sinh nhằm giúp các em đạt hiệu quả cao trong quá trình học tập.

Thấu hiểu tâm lý người học

Gia sư có kỹ năng nắm bắt, thấu hiểu tâm lý, nguyện vọng của các em học sinh giúp tạo cảm giác thân thiện và phối hợp học tập. Vietnam EDU nhận ra rằng đây chính là một trong yếu tố quan trọng trong việc dạy gia sư cho các em.

Rèn luyện tinh thần tự học

Học sinh bên cạnh sự hướng dẫn của thầy cô, gia sư thì rất hướng dẫn và bồi dưỡng việc tự ý thức việc học, tránh việc ỷ lại và giúp học sinh phát triển tư duy phản biện và đức tính kiên trì vể sau.

Linh hoạt phương thức giảng dạy

Tùy cấp độ, môn học mà gia sư có sự linh hoạt trong cách dạy. Với môn tự nhiên thì chú trọng thực hành giải bài tập trong khi môn xã hội thì tích hợp các hoạt động như video, sơ đồ hệ thống, kể chuyện để học sinh nắm bắt kiến thức.

Lấy học sinh làm trung tâm

Với quan niệm trên, đội ngũ gia sư của Vietnam EDU luôn đặt hiểu quả việc học của học sinh lên hàng đầu. Với tinh thần cầu thị, chúng tôi luôn mong đợi sẽ nhận được sự phản hồi từ quý vị phụ huynh và các em học sinh để không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy
  • Gia sư bậc Tiểu học, THCS, THPT
  • Gia sư dạy Ngoại ngữ
  • Gia sư dạy Năng khiếu
  • Gia sư dạy luyện thi

Chúng tôi cung cấp các đội ngũ giảng viên dành cho các nhóm Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học Phổ thông cùng nhiều cấp độ theo yêu cầu, nguyện vọng của học sinh hoặc phụ huynh.

Giờ dạy linh hoạt cùng chất lượng đội ngũ giảng dạy tốt giúp cho các học sinh sẽ nhanh chóng tiếp thu bài vở và nhanh chóng đưa kiến thức mình áp dụng được trong việc học của mình.

Ngoại ngữ là phần học dạy giúp cho nhiều sinh viên, người đi làm hay học sinh có cơ hội cải thiện kỹ năng và học ngôn ngữ mới giúp thăng tiến trong sự nghiệp học hành và công việc về sau.

Tại Vietnam EDU với Giờ dạy linh hoạt cùng chất lượng đội ngũ giảng dạy tốt giúp cho các học sinh sẽ nhanh chóng tiếp thu bài vở và nhanh chóng đưa kiến thức mình áp dụng được trong việc học của mình.

Năng khiếu hay thiên phú bẩm sinh là điều không phải ai cũng có được, vì vậy cần có những hoạt động hay sự dạy dỗ, rèn luyện sớm để phát huy tài năng hay năng khiếu cho các bé hay người có nguyện vọng thoe đuổi đam mê của mình

Tại Vietnam EDU, chúng tôi sẽ cố hết sức đưa ra những phương thức giáo dục, cách thức rèn luyện sao cho người học phát huy được những sở trường của mình

Công tác luyện thi luôn đòi hỏi sự kiên trì, nhẫn nại, những cách thức giáo dục và giám sát việc học của các học sinh sao cho không khiến các em bị gò ép, có tinh thần tốt và vẫn đạt được kết quả cao trong quá trình học.

Tại Vietnam EDU, chúng tôi sẽ cố hết sức đưa ra những phương thức giáo dục, cách thức rèn luyện sao cho người học phát huy được những sở trường của mình

liên hệ ngay với chúng tôi

0286 286 3467

Nếu bạn thắc mắc?
Liên hệ chúng tôi

0911 1107 97

Lịch khai giảng

Các khóa học và lịch khai giảng cũng như thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên tại đây.
Thông tin lịch học