ĐIỀU BẠN CẦN, CHÚNG TÔI CÓ

Hệ thống Tư vấn Giáo dục Việt Nam (Vietnam EDU) cung cấp thông tin tư vấn, tuyển sinh thuộc hệ thống giáo dục quốc dân và giáo dục nghề nghiệp. Cung cấp các thông tin về các khóa học từ kỹ năng đến luyện thi các cấp.

Bồi dưỡng văn hoá

Trang chủ Dịch vụ Bồi dưỡng văn hoá

Tổng quan

Sở hữu nguồn giáo viên chất lượng là chuyên gia đầu ngành trong nhiều lĩnh vực, Vietnam EDU là môi trường lý tưởng để các học sinh trao gửi niềm tin tri thức. Đến với dịch vụ Bồi dưỡng văn hóa của chúng tôi, học sinh được tiếp cận các phương pháp giảng dạy hiện đại, cơ sở vật chất tối ưu hỗ trợ tốt nhất cho việc học bao gồm tất cả các bậc từ tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông, Trung cấp, các cá nhân, tổ chức, v.v..

Phương pháp giảng dạy

Thông quan công tác sàng lọc kiến thức nền trước khi bước vào các lớp Bồi dưỡng văn hóa, giáo viên của Vietnam EDU sẽ vạch ra chiến lược học tập cụ thể cho từng người, từ đó đảm bảo khả năng tiếp nhận bài học và sự phát triển từng ngày của học sinh.

Nắm trọng tâm

Chắt lọc kiến thức từ cơ sở đến chuyên sâu, cam kết học sinh nắm bắt bài học tối ưu nhất.

Rèn luyện kỹ năng

Rèn luyện tư duy và kỹ năng tự học, giúp học sinh tự chủ động trong học tập.

Tâm lý thoải mái

“Học mà chơi, chơi mà học” nhằm tạo tâm lý thoải mái nhất cho học sinh trong từng tiết học, kích thích bản lĩnh khám phá đa dạng.

Phối hợp đồng hành

Môi trường thân thiện, giáo viên tâm huyết, bạn học hòa đồng là tiền đề để đồng hành cho sự phát triển của học sinh.
  • Chuẩn bị vào lớp 1 cho trẻ em từ 5-6 tuổi
  • Kèm báo bài, rèn chữ, toán, tiếng Việt
  • Bồi dưỡng cho THCS, THPT
  • Lớp hè cấp tốc THCS, THPT

Chuẩn bị vào lớp 1 là giai đoạn khá đặc thù trong quá trình phát triển của trẻ. Ngoài nền tảng kiến thức, sự tự tin thì các kỹ năng học đường là không thể thiếu. Khóa học Chuẩn bị vào lớp 1 cho trẻ em từ 5 - 6 tuổi của Vietnam EDU được mở ra nhằm đáp ứng tốt nguyện vọng của phụ huynh cũng như nhu cầu học tập của các bé. Tại đây, các bé được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết, là bàn đạp cho hành trình khôn lớn khi bước vào môi trường học tập mới.

Học làm toán, rèn luyện chữ viết, làm bài tập Tiếng Việt là những kỹ năng cơ bản đầu tiên mà các bé cần phải hoàn thiện để có thể tiếp thu nhiều kiến thức khác trong quá trình học tập và sinh hoạt hàng ngày. Vietnam EDU cùng với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục trẻ đã mở lớp các lớp Kèm báo bài, rèn chữ, Toán, Tiếng Việt với lịch học linh động. Từ đây, phụ huynh có thể chủ động hơn trong việc giáo dục con trẻ và giúp các bé nắm vững những kỹ năng cần thiết đầu đời cho việc học.

Học tập và bổ sung kiến thức luôn là nhu cầu cấp thiết của học sinh. Không chỉ những gì được học ở nhà trường, các em cần phải chủ động bồi dưỡng từ bên ngoài nhằm rèn luyện sự vững vàng và sinh động hơn trong hệ thống tri thức của bản thân. Các môn như Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Anh đa phần sẽ là những môn học chính cần được đầu tư kỹ lưỡng, bởi đây đều là những môn học có vai trò quan trọng trong việc thi xét tốt nghiệp THPT quốc gia và là nền tảng cho đại học sau này. Tại các lớp Bồi dưỡng cho học sinh THCS, THPT của Vietnam EDU, các em sẽ được tiếp cận đa dạng các kiến thức, tạo cảm giác thích thú và tự tin hơn trong học tập.

Ngoài thời gian vui chơi, nghỉ ngơi thì hè còn là dịp để các em học sinh củng cố lại kiến thức nhằm bắt đầu bước vào năm học mới với tâm thế tự tin và vững vàng nhất. Lúc này, các Lớp hè cấp tốc THCS, THPT là nơi được lựa chọn hàng đầu. Bên cạnh củng cố kiến thức cũ thì tại đây, các em còn được làm quen với những bài học mới, giảm bớt bỡ ngỡ và áp lực khi bước vào lớp học cao hơn. 

liên hệ ngay với chúng tôi

0286 286 3467

Nếu bạn thắc mắc?
Liên hệ chúng tôi

0911 1107 97

Lịch khai giảng

Các khóa học và lịch khai giảng cũng như thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên tại đây.
Thông tin lịch học